• Các ưu điểm của kệ selective Vinarack

  Kệ selective được kết cấu từ thép ngoại nhập đạt tiêu chuẩn quốc tế (ISO). Thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật JIS đảm bảo an toàn, chất lượng cao.

  Các ưu điểm của kệ selective Vinarack

  Kệ selective với những ưu điểm tốt, hiệu quả cao trong việc lưu trữ nên là lựa chọn hàng đầu của các công ty, xí nghiệp khi lựa chọn giá kệ cho các kho hàng.

  Các ưu điểm của kệ selective Vinarack

  Kệ selective được kết cấu từ thép ngoại nhập đạt tiêu chuẩn quốc tế (ISO). Thiết kế theo tiêu chuẩn công nghiệp Nhật JIS (viết tắt JIS: Japanese Industrial Standard) đảm bảo an toàn, chất lượng cao.

  Được cấu tạo từ các khung chân dạng omega, các thanh đỡ (Beam bar) có khả năng chịu tải trọng lớn, các thanh Crossbeam (thanh ngang), ván ép, mâm tole, tấm lưới thép...

  Mỗi tầng kệ có thể chịu được tải trọng lớn, từ 1500kg ÷ 6000kg/tầng, hoặc hơn thế nữa.

  Do được thiết kế lắp đặt theo dạng lắp ráp ngàm, bulong nên các tầng để hàng có thể thay đổi được khoảng cách dễ dàng, sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

  Kệ Selective cũng dễ điều chỉnh và dễ di dời, nâng cấp, mở rộng hoặc thay thế bất kỳ lúc nào. Nó có thể sử dụng hầu hết các loại xe nâng hàng, xe thang.

  Các trụ bảo vệ được thiết kế ngay chân trụ kệ selective làm rào cản chống xe nâng hàng và các vật cản va đập vào kệ. Sử dụng kệ an toàn với các tiêu chuẩn thiết kế công nghiệp.

  Mặt bằng nhà kho sử dụng lưu trữ hàng hóa đạt 30% diện tích kho .

  Sự lựa chọn hàng hóa lưu trữ đạt 100% .

  Có thể kết hợp với các loại giá kệ Drive-In Pallet, Double Deep Racking, Push Back Rack, Sàn kệ... tạo thành kho hỗn hợp, tổng kho lưu trữ, trung tâm Logistics...

  Các ưu điểm của kệ selective Vinarack

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: http://www.vinarack.vnhttp://www.tulocker.nethttp://www.shelves.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 14-10-2016 1,784 lượt xem
gotop