• Cung cấp kệ Vinarack các tỉnh miền Nam

  Nguồn hàng nguyên liệu cũng là điểm thuận lợi khi Tp.Hồ Chí Minh là nơi tập trung rất nhiều các công ty sắt thép giúp công ty chủ động trong việc lựa chọn nguyên liệu

  Cung cấp kệ Vinarack các tỉnh miền Nam

  Với xưởng sản xuất được đặt tại Tp.Hồ Chí Minh, giao thông thuận tiện nên việc cung cấp các loại kệ cho nhu cầu sử dụng trong các tỉnh miền Nam là dễ dàng, nhanh chóng.

  Cung cấp kệ Vinarack các tỉnh miền Nam

  Nguồn hàng nguyên liệu cũng là điểm thuận lợi khi Tp.Hồ Chí Minh là nơi tập trung rất nhiều các công ty sắt thép. Nguồn hàng dồi dào sẽ giúp công ty chủ động trong việc lựa chọn nguyên liệu chất lượng, chủ động được thời gian giao hàng đi các tỉnh miền Nam.

  Với đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, sẽ tới tận nơi tư vấn cho khách hàng, đưa ra giải pháp lưu trữ tốt nhất cho từng kho hàng khác nhau của khách hàng, và sẽ được thiết kế đúng với tư vấn với khách hàng.

  Áp dụng các quy trình, công nghệ cao, hiện đại, giúp cho các công đoạn sản xuất diễn ra nhanh chóng, đồng bộ; các thành phần của kệ được sản xuất ra có kích thước đúng như thiết kế.

  Các thành phần của kệ được sản xuất ra riêng lẽ từng phần, sau đó được vận chuyển tới đúng nơi yêu cầu của khách hàng. Do vận chuyển từng thành phần riêng lẽ nên việc vận chuyển cũng đơn giản, số lượng mỗi lần vận chuyển cũng lớn. Sau khi được vận chuyển tới kho của khách hàng thì kệ sẽ được lắp đặt thành kệ hoàn chỉnh.

  Cung cấp kệ Vinarack các tỉnh miền Nam

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 21-12-2016 2,909 lượt xem
gotop