Kệ lắp ráp đa năng

Kệ lắp ráp đa năng,lắp ráp kệ đa năng,kệ đa năng là kệ tải trọng nhẹ chứa đa dạng hàng hóa về mẫu mã kích thước,kệ đa năng lưu trữ hồ sơ,kệ để tài liệu,kệ trưng bày sản phẩm

 1. Bảo trì hệ thống kệ lắp ráp đa năng

  Bảo trì hệ thống kệ lắp ráp đa năng

  Công ty Bảo Chánh – Vinarack chuyên lắp đặt, bảo hành, bảo trì miễn phí tất cả các sản phẩm của công ty, kệ lắp ráp đa năng đang được sử dụng nhiều ở tất cả các công ty, nhà máy, nhà kho, xí nghiệp, nhà máy...
 2. Bàn thao tác Vinarack

  Bàn thao tác Vinarack

  Bàn thao tác sơn tĩnh điện thương hiệu Vinarack trong ngành sản sản xuất linh kiện điện tử được công ty chúng tôi thiết kế theo yêu cầu cầu của khách hàng. Bàn thao tác được làm bằng thép sơn tĩnh điện, chống rỉ sét, chống ăn mòn, chống tĩnh điện, chịu lực và có độ bền cao.
 3. Kệ sắt bày hàng

  Kệ sắt bày hàng

  Kệ sắt bày hàng thường được sử dụng cho các hoạt động trưng bày sản phẩm tại các khu mua sắm, đại lý bán lẻ … Kệ thép sở hữu nhiều tính năng linh hoạt, bền bỉ và tinh tế.
 4. Giá kệ thép lắp ghép

  Giá kệ thép lắp ghép

  Giá kệ thép lắp ghép là một trong những dòng kệ có trọng tải nhẹ, với khả năng chịu tải trung bình, lưu trữ chuyên dụng và được sử dụng rộng rãi bởi công dụng đa tính năng của nó.
gotop