Kệ lắp ráp đa năng

Kệ lắp ráp đa năng,lắp ráp kệ đa năng,kệ đa năng là kệ tải trọng nhẹ chứa đa dạng hàng hóa về mẫu mã kích thước,kệ đa năng lưu trữ hồ sơ,kệ để tài liệu,kệ trưng bày sản phẩm

 1. Những điểm khác biệt của Kệ đa năng và Kệ trung tải

  Những điểm khác biệt của Kệ đa năng và Kệ trung tải

  Kệ đa năng và Kệ trung tải Vinarack được ứng dụng rộng rãi trong đời sống nhờ vào thiết kế linh hoạt, độ bền và giá thành rẻ. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà lựa chọn loại giá kệ phù hợp nhất.
 2. Bảo trì hệ thống kệ lắp ráp đa năng

  Bảo trì hệ thống kệ lắp ráp đa năng

  Công ty Bảo Chánh – Vinarack chuyên lắp đặt, bảo hành, bảo trì miễn phí tất cả các sản phẩm của công ty, kệ lắp ráp đa năng đang được sử dụng nhiều ở tất cả các công ty, nhà máy, nhà kho, xí nghiệp, nhà máy...
 3. Bàn thao tác Vinarack

  Bàn thao tác Vinarack

  Bàn thao tác sơn tĩnh điện thương hiệu Vinarack trong ngành sản sản xuất linh kiện điện tử được công ty chúng tôi thiết kế theo yêu cầu cầu của khách hàng. Bàn thao tác được làm bằng thép sơn tĩnh điện, chống rỉ sét, chống ăn mòn, chống tĩnh điện, chịu lực và có độ bền cao.
 4. Kệ sắt bày hàng

  Kệ sắt bày hàng

  Kệ sắt bày hàng thường được sử dụng cho các hoạt động trưng bày sản phẩm tại các khu mua sắm, đại lý bán lẻ … Kệ thép sở hữu nhiều tính năng linh hoạt, bền bỉ và tinh tế.
gotop