• Cách bố trí, sắp xếp hàng hóa gọn gàng và hợp lý

  Kệ lắp ráp đa năng dùng để lưu trữ hàng hoá, tài liệu, sách, những vật dụng không cần thiết một cách ngăn nắp, gọn gàng và thẩm mỹ.

  Kệ lắp ráp Vinarack giúp nhà kho của bạn gọn gàng hơn

  Kệ lắp ráp đa năng (hay còn gọi là giá kệ hồ sơ) rất cần thiết với các tài liệu, sách vở lâu năm cần được lưu trữ giúp cho sản phẩm, sách vở... chống mối mọt, ẩm mốc... nhưng để sắp xếp sao cho kệ nhà kho hợp lý sạch sẽ là cả một quá trình cần thiết.

  Kệ lắp ráp thông minh giúp lưu trữ hồ sơ tại công ty

  Kệ lắp ráp thông minh giúp lưu trữ hồ sơ tại công ty 

  Việc bố trí xắp xếp kệ nhà kho sao cho an toàn hợp lý là vô cùng cần thiết vì đó là nơi lưu giữ tài liệu, sách vở của cơ quan hay xí nghiệp, hàng hoá hay những vật dụng không cần thiết ít sử dụng  nhưng vẫn còn sử dụng. Tài liệu, sách vở, những vật dụng này sau khi được đưa vào kho trên kệ lưu trữ vẫn được khai thác, tra cứu, sử dụng.

  Nhưng để bố trí, sắp xếp những tài liệu trên giá kệ chứa hàng nhà kho một cách ngăn nắp, khoa học, hợp lý và thuận lợi nhất cho việc khai thác sử dụng, đặc biệt khi diện tích kho lưu trữ không đổi mà tài liệu thu về mỗi năm một nhiều hơn luôn là vấn đề rất được chú ý.

  Giá kệ lắp ráp trong các nhà kho nhỏ

  Giá kệ lắp ráp trong các nhà kho nhỏ

  Để bố trí, sắp xếp tài liệu trong kho lưu trữ hợp lý, khoa học, thiết nghĩ chúng ta phải thực hiện đồng thời các nội dung sau: Để thuận lợi cho việc tìm kiếm sử dụng, trên mỗi giá tài liệu phải có tên hoặc ký hiệu. Tên các giá tài liệu này chính là tên Phông hoặc tên khối tài liệu hoặc đặc trưng nào đó của khối tài liệu dễ “nhận biết” nhất và số thứ tự của giá tài liệu.

  Kệ lưu trữ hồ sơ ngành toà án 64 tỉnh thành

  Kệ lưu trữ hồ sơ ngành toà án 64 tỉnh thành

  Thường xuyên dọn dẹp, nếu những tài liệu, sách vở, vật dụng trong kho nếu không cần thiết thì nên cân nhắc việc bỏ luôn chúng. Diện tích của một kho lưu trữ là cố định, trong khi định kỳ hàng năm, tài liệu luôn được giao nộp, thu thập để đưa vào lưu giữ, bảo quản trong kho. Do đó, không một kho lưu trữ nào có thể chứa hết tài liệu hình thành từ năm này qua năm khác nên việc giải phóng diện tích kho là rất cần thiết.

  Khung kệ lắp ráp tiện lợi để lưu hàng mẫu

  Khung kệ lắp ráp tiện lợi để lưu hàng mẫu

  Do đó, cơ quan, tổ chức phải thường xuyên thực hiện nộp lưu tài liệu vào lưu trữ lịch sử và tiêu hủy tài liệu hết giá trị. Việc giao nộp tài liệu có thời hạn bảo quản vĩnh viễn vào lưu trữ lịch sử và tiêu hủy tài liệu hết giá trị (tài liệu bị bao hàm, tài liệu trùng thừa, photo dấu đen, tài liệu hết thời hạn bảo quản…) vừa giúp giải phóng diện tích kho vừa giúp bảo quản tốt tài liệu có giá trị và quản lý tài liệu hiệu quả, đồng thời giúp cho việc an toàn trong quá trình tìm kiếm tài liệu khiu để trên kệ cao.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 28-05-2020 2,139 lượt xem
gotop