• Kệ thép

  Sử dụng cơ cấu lắp ghép bằng ngàm, bulong nên kệ thép dễ dàng trong lắp đặt, di dời hoặc khi muốn thay đổi khoảng cách các tầng kệ.

  Kệ thép

  Kệ thép là loại kệ dùng để lưu trữ, trưng bày hàng hóa, được sử dụng hầu hết trong tất cả các ngành nghề cũng như trong cuộc sống hàng ngày.

  Kệ thép

  Với các loại kệ thép làm từ thép V đột lỗ, có thế được sử dụng để làm kệ trưng bày hàng hóa, kệ lưu kho, kệ để hồ sơ hoặc kệ dùng để trồng rau... với khả năng chịu tải từ 50kg-300kg/tầng.

  Với nhu cầu lưu trữ cao hơn, tải trọng lớn hơn, từ 300kg tới 500kg/tầng thì loại kệ thép với chân trụ omega kết hợp với các thanh beam chứa hàng là lựa chọn hoàn hảo, đảm bảo tải trọng lưu trữ cũng như chi phí tối ưu nhất.

  Còn với nhu cầu lưu trữ với tải trọng lớn như trong các ngành công nghiệp thì kệ thép sẽ được thiết kế với phần chân trụ omega có độ dày lớn hơn, cùng hệ thống các thanh beam, thanh giằng chắc chắn, giúp tải trọng cho phép của kệ có thể lên tới vài tấn/tầng.

  Toàn bộ kệ thép, dù với tải trọng nào, cũng được sơn tĩnh điện, chống mài mòn, chống rỉ sét.

  Sử dụng cơ cấu lắp ghép bằng ngàm, bulong nên kệ thép dễ dàng trong lắp đặt, di dời hoặc khi muốn thay đổi khoảng cách các tầng kệ.

  Kệ thép

  Vinarack chuyên cung cấp hệ thống kệ sắt công nghiệp, kệ sàn sắt, sàn kệ, giá kệ kho hàng, kệ sắt nhà kho, mould rack, cantilever rack, pallet flow rack... một số sản phẩm khác đa dạng cho sự lựa chọn.

   

  Vui lòng liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                     VINARACK

  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM

  Điện thoại / Fax: +84-28 3726 2606

  Liên hệ: 0903 812 187 (Kim Chi), 0912 404 977 (Thúy Hà)

  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797

  Email: b01@vinarack.vnt@vinarack.vncontact@vinarack.vn

  Facebook: http://facebook.com/Vinarack.vn

  Web: www.vinarack.vnwww.kesat.vnwww.kethep.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

  Ngày đăng: 13-08-2016 1,851 lượt xem
gotop